Giỏ hàng

Hướng dẫn Partner (Đối Tác, CTV) sử dụng liên kết (linkref)

Sau đây chúng tôi sẽ gọi chung Đối Tác, CTV là Partner.

Trước tiên chúng ta cần hiểu Linkref là gì?
Linkref là một địa chỉ liên kết đặc biệt có chứa một đoạn mã số (code), mã số này không trùng lặp, nhằm mục đích phân biệt, ghi nhận, xác nhận, tra cứu…

Định dạng Linkref của FELICE là "http://felice.myharavan.com/?ref=mã-giới-thiệu-của-đối-tác"

Trong đó:

  • "http://felice.myharavan.com/?ref=" là giống nhau.
  • "mã-giới-thiệu-của-đối-tác" là mã số Parner, mã số giới thiệu của Partner.

Làm thế nào để hệ thống tự động tự phát hiện và ghi nhận khách hàng đặt hàng trên website felice.vn là khách hàng của Partner nào?
Để Partner được hệ thống tự động ghi nhận khách hàng đặt hàng trên website felice.vn là khách hàng của Partner nào thì mỗi Partner (sau khi đăng ký và được phê duyệt trở thành Partner của FELICE) sẽ được cấp liên kết riêng đặc biệt gọi là Linkref này. Trong đó "mã-giới-thiệu-của-đối-tác" là mã giới thiệu riêng của mỗi một Partner. Khi khách hàng click vào linkref này, dù có đặt hàng ngay hay chưa đặt hàng thì trong vòng 60 ngày kể từ ngày gần nhất khách hàng click vào Linkref này, khách hàng đó đã được hệ thống ghi nhận và theo dõi là khách hàng của Partner đó. Trong thời gian 60 ngày, nếu khách hàng đặt mua bất kỳ sản phẩm nào của của FELICE bằng website, hệ thống sẽ tự động ghi nhận và tính vào doanh thu cho Partner.

Tóm lại là khi giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của FELICE trên các phương tiện internet như: các mạng xã hội Facebook, Instargram, Zalo, Youtube… hay website, blog,… Các Partnet hãy đặt link này ngay phía sau lời kêu gọi hành động để khách hàng click vào linkref này. Vậy là yên tâm dù khách có đặt hàng ngay hay sau này có nhu cầu hay có tiền mới mua thì trong vòng 60 ngày kể từ ngày gần nhất khách hàng click vào Linkref này thì hệ thống đã tự động ghi nhận khách hàng đó là của Partner đó rồi và cũng tự động tính doanh thu, hoa hồng cho Partner đó.

Thật tuyệt vời và dễ dàng phải không nào!!!

Vậy làm thế nào để đăng bài giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của FELICE hiệu quả, mang doanh thu và hoa hồng lớn về cho Partner?
Bước đầu, Partner có thể chia sẻ giới thiệu trực tiếp các sản phẩm của FELICE bằng hình ảnh, video sản phẩm, reviews của khách hàng, cùng nội dung bài viết cảm nhận, giới thiệu về sản phẩm, giá cả, chất lượng, dịch vụ,… Tiếp theo là không bao giờ được quên chèn Linkref Partner của bạn vào bài nhé.

Ảnh ví dụ bài đăng trên Facebook

Chia sẻ trong riêng ở bài này, FELICE chỉ có thể chia sẻ ở mức hạn chế và vắn tắt vì có rất nhiều cách thức và kỹ thuật để thu hút khách hàng mà không thể chia sẻ hết trong bài viết này được, FELICE sẽ có riêng một vài bài hướng dẫn khác sẽ cập nhật cho các Partner sau nhé.

Xin cám ơn và chúc các Partner thành công!

logo-footer

Bản đồ

FANPAGE FELICE

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

0366433665