Giỏ hàng

Bộ sưu tập bộ đồ mặc nhà Hè 2019 (Phần 2)

Trong phần trước, chúng tôi đã giới thiệu 6 mẫu bộ mặc nhà mới nhất trong bộ sưu tập Hè 2019. Phần này chúng ta sẽ cùng tiếp tục khám phá những thiết kế tiếp theo nhé.

Không để khách yêu thất vọng, mỗi mẫu sản phẩm là một sản phẩm riêng biệt, mang trong mình sự mới mẻ, độc đáo không thể trộn lẫn với các thương hiệu mặc nhà khác. Các mẫu thiết kế được thực hiện theo xu hướng thời trang mới nhất từ làng mode thế giới, nhưng được nghiên cứu để thay đổi cho phù hợp với thị hiếu người Việt và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Không quá khó hiểu khi Felice rất được khách hàng ưa chuộng và yêu thích. 

Có xưởng sản xuất riêng, Felice tự gia công và hoàn thiện tất cả các sản phẩm của mình. Từ lựa chọn vật liệu, cắt may đến phân phối mỗi khâu đều đòi hỏi sự kiểm soát gắt gao để đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay khách hàng là hoàn hảo nhất. Vải và các loại phụ kiện được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, yêu cầu là loại vải chất lượng có xuất xứ rõ ràng. Qua bàn tay của những công nhân cắt may lành nghề, các bộ đồ phải có được sự hoàn thiện cao, không được phép có bất cứ lỗi nào mới đc KCS cho phép xuất xưởng. 

Tại cửa hàng, nhân viên trưng bày sản phẩm sẽ là thật phẳng phiu rồi mới treo lên kệ. Việc này vừa giúp sản phẩm đẹp hơn khi trên tay khách hàng mà còn là bước để Felice kiểm tra sản phẩm thêm một lần nữa để check kỹ các lỗi nhỏ hơn, khó phát hiện hơn.

Mỗi sản phẩm là tâm huyết của các nhân viên Felice với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, góp phần điểm tô thêm vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam. Sự hài lòng của quý khách chính là phẩn thưởng lớn nhất cho nộ lực của chúng tôi.

logo-footer

Bản đồ

FANPAGE FELICE

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

0366433665