Giỏ hàng

Chuyên nghiệp, thanh lịch với quần âu công sở

Quần jean ngày càng trở nên phổ biến, được yêu thích bởi nhiều đối tượng, là món trang phục mà hầu như ai cũng có. Tuy nhiên vòng quay của thời trang luôn luôn vận động và không có một chất liệu hay trào lưu nào mất đi mãi mãi. Quần âu cũng vậy, bị quần jean xâm chiếm nhưng đối với dân công sở, quần âu vẫn luôn là một món đồ mang đến ấn tượng về sự chỉn chu, nghiêm túc và rất chuyên nghiệp. Dần dần, quần âu càng được yêu thích, không còn là trang phục chỉ dành để đi làm, quần âu dường như đang dần thay thế quần jeans, lấn sân cả sang những set street style cá tính, năng động nhất.

Vẫn là những thiết kế quần âu đứng dáng thế nhưng chỉ cần thêm thắt một vài chi tiết cách điệu là mọi chuyện khác ngay. Ngày càng có nhiều những phiên bản nâng cấp để thiết kế quần âu không còn quá đơn điệu như các nàng vẫn tưởng. Những chi tiết trang trí ở lưng quần để biến tấu chiếc quần trở nên mới mẻ và đa dạng hơn.


Nếu quần jeans chỉ giới hạn trong một vài màu nhất định thì quần âu lại khác. Bên cạnh những gam màu trung tính quen thuộc như đen, xanh tím than, quần âu còn có không biết bao nhiêu màu sắc đa dạng, lại còn được biến tấu với vô vàn sắc độ đậm nhạt khác nhau mà chẳng lo kén dáng hay sến sẩm chút nào. Các nàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc và kết hợp trang phục theo phong cách yêu thích.


Lại thêm một ưu điểm khiến các nàng thêm ưu ái quần âu hơn. Đó là chất liệu của quần âu còn luôn tạo cảm giác thoải mái tối đa khi mặc.  So với chất liệu dày, cứng của jeans thì chất vải của quần âu bao giờ cũng mỏng và mềm mại nên dễ mặc hơn. Nhất là vào mùa hè, thời tiết oi nóng thì các chị em cũng bắt đầu chuyển hướng diện đồ mỏng nhẹ, đơn giản hơn, khi đó quần âu lại được chưng diện nhiều hơn cả.

logo-footer

Bản đồ

FANPAGE FELICE

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

0366433665