Giỏ hàng

Đẹp dịu dàng với đồ mặc nhà Felice


"Tao nhã chính là sự tinh giản" là câu nói nổi tiếng của Cristóbal Balenciaga. Ông là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Tây Ban Nha, chủ hãng thời trang cao cấp Balenciaga. Ông được mệnh danh là "Ông vua của làng thời trang cao cấp", còn Christian Dior gọi ông là "Thầy của tất cả các nhà thiết kế", và bà hoàng Coco Chanel tôn vinh ông là nhà thiết kế thời trang cao cấp duy nhất (couturier) theo đúng nghĩa đen của từ này, “còn những người khác chỉ đơn giản là nhà thiết kế". Những di sản mà ông để lại vẫn là những chuẩn mực để các nhà thiết kế học hỏi và vươn tới.

Như câu nói "Tao nhã chính là sự tinh giản" là kim chỉ nam cho tiêu chuẩn về cái đẹp. Cái đẹp bắt nguồn từ sự tinh giản, không phải cầu kỳ, xa hoa, phù phiếm. Quần áo đơn giản sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp hình thể của người mặc theo cái cách mà những chi tiết diêm dúa không thể làm được. Triết lý này luôn đúng với thời trang cao cấp hay với những bộ đồ mặc nhà bình thường. Đồ mặc nhà thì đâu cần cầu kỳ, đẹp để người mặc tự tin khi mặc lên người, đơn giản để tạo sự thoải mái khi làm việc nhà. Hãy cùng ngắm những mẫu bộ mặc nhà dưới đây của Felice để cảm nhận thế nào là "Tao nhã chính là sự tinh giản" nhé.


Tất cả các mẫu ở trên đều sử dụng chất liệu cotton thấm hút mồ hồi rất tốt đem lại sự thoáng mát, và khả năng co giãn đem đến sự thoải mái tốt đa cho người mặc. Tính co giãn khiến bộ quần áo ôm nhẹ nhàng lấy cơ thể để làm nổi bật lên duy nhất vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ. Một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho mùa hè này.
logo-footer

Bản đồ

FANPAGE FELICE

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

0366433665