Giỏ hàng

Thay đổi phong cách với họa tiết kẻ ngang

Họa tiết kẻ ngang (horizontal stripe) luôn là lựa chọn an toàn và thông minh của những cô nàng sành mặc. Không thể phủ nhận rằng "làn sóng" họa tiết hoa, họa tiết động vật hay họa tiết kỹ thuật số đã khiến giới thời trang thêm phần rực rỡ và thú vị. Tuy nhiên, hoạ tiết kẻ ngang vẫn giữ được một vị trí nhất định trên bản đồ thời trang luôn thay đổi chóng mặt này. Và Họa tiết kẻ ngang được ví von như một kiểu tín ngưỡng mà bất kì ai cũng có quyền tin rằng nó phù hợp với mình.

Cùng với xu hướng họa tiết hoa, chấm bi, mùa hè năm nay họa tiết kẻ ngang cũng rất được lòng giới trẻ với các thiết kế đa dạng, phong cách. Không chỉ đơn thuần là 1 chiếc áo, 1 chiếc quần với họa tiết kẻ ngang mà còn được biến tấu, kết hợp để cho ra đời những sản phẩm thời trang mới lạ, độc đáo đồng thời giúp che khuyết điểm cơ thể người mặc. Đặc biệt, các chuyên gia thời trang còn nhận định rằng chính họa tiết kẻ ngang mới giúp người mặc trở nên mảnh mai hơn thay vì họa tiết kẻ sọc như trong suy nghĩ của phần lớn chúng ta.

Không chỉ đơn thuần tôn vinh nét đẹp tự nhiên của người mặc, hoạ tiết này còn là trải nghiệm mới mẻ trong phong cách ăn mặc hiện đại, mang đến nét ngẫu hứng hoàn hảo. Không sặc sỡ như những họa tiết hoa, không hầm hố như họa tiết rằn ri, sự kết hợp giữa họa tiết kẻ sọc trắng đen cổ điển đã chứng minh cho các tín đồ thời trang mùa hè này thấy rằng đơn giản chính là sự hoàn hảo.

logo-footer

Bản đồ

FANPAGE FELICE

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

0366433665